ขายขนมโฮมเมดออนไลน์ และรับออร์เดอร์ค่ะ

Drop Down MenusCSS Drop Down MenuPure CSS Dropdown Menu

ท่านเจ้าของอู่รับซ่อมรถยนต์ฟอร์ด ไม่ต้องกังวลอะไหล่ไม่มีหรือได้ช้า สั่งได้เร็ว 24 ชั่วโมง ,สั่งช่วงเช้าได้เย็น ,สั่งหลังเที่ยงได้วันพรุ่งนี้ ศูนย์ฟอร์ดอยุธยา ให้ราคาช่าง,ราคาอู่ซ่อม,ราคาอู่พ่นสี โทร 087-2229588 ,id line : 0863363882

สุขใดไหนเท่าจิบเบียร์เบาๆข้างเตาปิ้งย่างสุขใดไหนเท่าจิบเบียร์เบาๆข้างเตาปิ้งย่าง


ากาศกำลังเย็นสบาย ลมหนาวมาทักทายตั้งแต่หน้าประตูแบบนี้ ช่างเหมาะแก่การปิ้งย่างและจิบเบียร์เบาๆ แต่อยากลองร้านใหม่ๆ ที่ใครต่างก็พูดถึงในความเท่ เรียบง่าย แต่มีสไตล์ชัดเจน อย่างร้าน Summer Street ในซอยอารีย์ 2 กับไอเดียสุดเจ๋ง Street Seafood เนรมิตรถบรรทุกให้เป็นแหล่งรวมอาหารทะเลสดๆ ขนส่งมาจากมหาชัย มาพร้อมเสิร์ฟไว้ที่ร้าน


ร้านมีแค่ 2 โซน คือ บริเวณบาร์มีเก้าอี้วางเรียงรายอยู่ 2 ด้าน ลูกค้าสามารถนั่งดื่มพร้อมกับสั่งเมนู A La Carte มาเป็นกับแกล้มได้ หรืออยากจัดเต็มจัดหนักแบบนั่งยาวๆ ต้องโซนเต็นท์ถัดไปเลยค่ะ

Summer Street จิบเบียร์ปิ้งย่างริมทางสุดแนว
Summer Street จิบเบียร์ปิ้งย่างริมทางสุดแนว

 โต๊ะ ไม้เก้าอี้เขียว ผนังสังกะสีสกีนโลโก้ร้านสีดำฟ้อนต์สวย สร้างความน่าสนใจและเป็นมุมที่ไม่ใช่แค่ไปทานของอร่อยแต่เชื่อว่านักถ่ายภาพ ต้องชอบมุมนี้

Summer Street จิบเบียร์ปิ้งย่างริมทางสุดแนว

หาก ใครไปเป็นแก๊งค์สัก 3-4 ท่าน มีโต๊ะไม้กับเก้าอี้สีเขียวในเต็นท์ ไว้บริการแต่ขอบอกว่ารีบไปแต่หัววันเพราะที่นี่มีแค่ไม่กี่โต๊ะ และคนเยอะมาก มาดู  Seafood Set มี 3 แบบให้เลือกอิ่ม ได้แก่ S/399 บาท M/599 บาท และ L/999 บาท แต่ละชุดประกอบด้วยกุ้งแม่น้ำตัวโต ปลาหมึก หอยแครง หอยเชลล์ หอยแมลงภู่ หอยหวาน คัดไซน์ใหญ่อลังการทีเดียว ส่วนชุดผักต้องสั่งแยกต่างหากชุดละ 100 บาท ในชุดมี ข้าวโพด เห็ดหอม ออรินจิ กระเจี๊ยบ ต้นหอมญี่ปุ่น

Summer Street จิบเบียร์ปิ้งย่างริมทางสุดแนว
Summer Street จิบเบียร์ปิ้งย่างริมทางสุดแนว
Summer Street จิบเบียร์ปิ้งย่างริมทางสุดแนว

ที่ชอบมากคือเตาถ่านนี่เลยค่ะ เตาแบบไทยๆ เรียบง่าย แถมเวลาย่างนะกลิ่นหอมตลบอบอวลยั่วน้ำลายสุดๆ

Summer Street จิบเบียร์ปิ้งย่างริมทางสุดแนว

เมื่อ ทุกอย่างพร้อมจะรออะไร ช้าก่อน! เสียงอันทรงพลังของเพื่อนในกลุ่ม จะขาดแอลกอฮอลล์ได้อย่างไรกันล่ะ จัดไปอย่าให้ช้าทางร้านมีเบียร์สดทั้งไทย และเบียร์นอกบริการ รวมถึง Kepplers Irish Cider  เบียร์แอปเปิ้ลเหมาะกับสาวๆอย่างเราที่ไม่อยากจัดหนัก  และ Craft Beer ญี่ปุ่นชอบแบบไหนสั่งได้เลยค่ะ ค่อยๆ จิบเบาๆ หน้าเตาอุ่นๆ หอมกรุ่นซีฟู้ด ฟินใช่มั้ยละคะคุณโผ้อ่าน (ภาษาวิบัติเพื่อเพิ่มความฟิน)  นี่อยากทะลุจอไปรอจองคิว ณ บัดนาว  ร้านเปิดบริการทุกวันจันทร์ - เสาร์ Seafood : 16.00 – 22.00 น.Beer & Cider : 17.00 - 23.00 น.ปิดทุกวันอาทิตย์ เย็นนี้จะรออะไรส่งลิ้งค์นี้ชวนเพื่อนไปปิ้งย่างเตาถ่านที่ร้าน Summer Street กันเลย

Summer Street จิบเบียร์ปิ้งย่างริมทางสุดแนว

ข้อมูลเพิ่มเติม http://eat.edtguide.com/424664_Summer-Street-Restaurant

credit by :  http://recommended.edtguide.com/427281_summer-street-อารีย์1


ขายของได้ทุกที่ บนรถขายขายของเคลื่อนที่ ได้ทั้งของกินและเครื่องดื่ม
ตัวอย่างอาชีพค้าขายที่ไม่ง้อทำเล(รูป)ตอน 1-12
download ...http://bit.ly/2kYAKOt


ปรับปรุง
รายการบทความทั้งหมดร้านค้าเคลื่อนที่ ใช้ รถบรรทุกขนาดเล็กมาดัดแปลงการบำรุงรักษารถยนต์เบื้องต้นรวมบทความอาชีพ เสริม หลากไอเดียวิธีหารายได้เสริมรวมบทความงานฝีมือ-สิ่งประดิษฐ์ รายได้เสริมทองม้วน thong muan ; rolled wafer
 
...

ร้านค้าติดล้อเคลื่อนที่ ร้านค้าแนวใหม่ ไม่ต้องเซ็งร้าน ใช้รถบรรทุกขนาดเล็กมาดัดแปลง ทำเป็นร้านขายกาแฟ,ร้านฟาสฟู๊ดแบบไทยๆ,ร้านข้าวแกงเคลื่อนที่,ขายกล้วยทอดติดล้อ,เมนูด่วนบนครัวเคลื่อนที่,เคลื่อนย้ายเลือกทำเลค้าขายได้,ง่ายต่อการเข้าถึงกลุ่มลูกค้า บล๊อกจัดทำขึ้นเป็นวิทยาทานเพื่อเผยแผ่ความรู้อันจะเป็นไปเพื่อบุญกุศล ขอให้ทุกท่านที่มีส่วนร่วมในบทความของบล๊อกนี้ จงได้รับอานิสงฆ์ด้วยเทอญ.